natamaan ang tummy

hello po, 28 weeks preggy, nag titiklop aq ng automatic na payong, ng biglang nag open, tumama sa tummy q yung hawakan, namula tyan ko, kahapon pa po yun, pero kapag hinahawakan q yung part ng tyan ko na nataamaan hanggang ngayon, kapag pinipisil ko medyo masakit, parang lamog sa loob, huhu, ok lang kaya si baby?

1 Reply

Sign pag d ok si baby after that incident is nagcontract agad ung tyan mo or nag discharge ka ng d normal like brownish. Pwede ka po pa ultrasound ng CAS para may peace of mind ka rin

2y ago

hi po ask ko lang sana kase ganyan din po nangyari kaninang umaga saken 7weeks po ako nagaalala baka may mangyari kay baby