Masama po ba?

Hello po 24 weeks pregnant po ako ngayon. Ask ko lang po if masama po ba ung araw araw na paglalakad? Bale pumupunta po kasi ako sa bahay ng parents ko malapit lang naman po 10 mins lang lakad. Lalakad po ako 2 pm then uuwi po ako ng 5 pm. Bale tig 10 mins po lakad ko. Okay lang po ba yun? Or masama po? Thank you po

1 Reply

Okay lang naman po pero make sure lang na hindi sensitive ang pagbubuntis. And ingat lagi. 😊

4y ago

Opo di naman po sensitive thanks po :)