Ointment

Hello po! 24 weeks preggy here and FTM! I love using katinko ointment ever since, ok pa din ba gumamit ,lalo pag sumasakit ulo or tyan dahil sa lamig? Diko kasi natanong sa OB ko kung ok lang eh. Thank you

Ointment
2 Replies

mommy ang recommendation ni OB ko sa madalas kong pagsakit ng ulo cold compress lang. Although biogesic is safe pero kapag di lang nadaan sa cold compress. So far effective ang cold compress saken mommy.

4y ago

Ganun po ba, mas effective kasi sakin tlaga yung ganito eh, pero try ko din mag compress . Yung vicks kaya ok lang?

Ulo okay lang. pero tyan.. mainit kase yan sis.

4y ago

Ay ganun po ba, 🥺 ang sarap kasi sa pakiramdam pag pinapahid ko eh, yung vicks kaya pwede?