Madalas na panghihina

Hello po 20weeks pregnant po ako ,normal lang po ba ung nanghihina at parang hihimatayin ka ? Pati po lahat ng kainin ko sinusuka ko, nababahala lang po ako kase minsan wala ng laman ung tiyan ko kase sinusuka ko lang ung kinakain ko ,Dalawang beses ko na po syang naranasan una sa 1st tri at ngaung 2nd po .

1 Reply

Momi, mag fruits ka saka water nang water or drink ka pocari sweat if hnd ka acidic. Sabi sakin OB ko nakaran ung baby kusa lumalaki yan kahit di ka nakain. Ung case ko kasi, di ako makakain nang marami laging 5 subo lang kasi madalas ako sakitan nang tiyan saka nag acid ako talos kulang ako sa tulog lagi 4 hours lang. So ganyan din ako nanghihina sa pagod at parang minsan babagsak na ako pero kinakaya. 15 weeks na ako.