Philhealth Contribution- EDD May 20, 2023

Hello po, May 2021 po last nahulugan Philhealth ko, mag aapply po sana ako ng voluntary nalang, pwede pa po ba? kung sa May na po ang due date ko. ilang months po yung required bayaran nun? #firsttimemom #pleasehelp #FTM

1 Reply

need po iupdate bataran lahat kung sa philhealth ka magtatanongbyun din po sasabihin kais nila sayo..

1y ago

12months po babayaran gang s manganak kai para magamit mo .ang voluntary ngaun nasa 400 na