All about pain and medication

Hello po! 20 weeks na po ako and continous po pagsakit puson ko. Meron din po ba ganito sanyo tapos po pinagtatake kayo ng pampakapit? Normal din po ba yung amoy ng vagina nyo? walang something? Salamat po

1 Reply

Kung niresetahan po kayo ng OB nyo na uminom ng pampakapit, sundin niyo po. kasi po ako sumakit lang yung tyan ko ng buong gabi pinainom na nyako ng pampakapit for 1 week. Yung amoy din po ng vagina nyo, nararanasan ko din po yun tsaka may amoy din discharge ko. Try betadine feminine wash po, nirecommend ng OB ko.