Delay ng 20 days

Hello po 20 days na po akong delay nung mga 1st week ng delay ko nagkaroon po ako ng spotting then pinalampas ko yung 2days para makapag PT. Nag pt po ako pero negative kumalat lang po yung red pero wala pang 2nd line. Super labo po nya. Anyone na makakapag sabi kung need ko na ulit mag pt ngayon? #1stimemom Salamat mga momz.

Delay ng 20 days
1 Reply

Try again after few days mi. Pag nagdarken yung test line, then positive.

2y ago

kso 20 days na syang delay eh 😔 nangyari na skin Yan 12 days akong delay untas ganyn sya ka light un pala nagsisignal nkong makunan