ano po ba ang ginagawa niyo para makapag salita na ang baby niyo

hello po,my 2 yrs old and 3months na ang lo ko pero hindi pa po siya nakakapag salita, sino po bah dito may idea or tips para mabilis maka pagsalita ang lo nila, nakaka intindi naman po siya, lumilingon kapag tinatawag ko pangalan, kapag ayaw niya po ang pagkain lumilingon siya at NO NO, minsa lang po siya tumatawag nang PAPA at mama, alam naman po niya kami ang parents niya, naka pag check up na kami sa pedia sabi niya ok lang anag anak..matagal daw nakakapag salita lalo na kung lalaki ang baby

1 Reply

Pwede nyo po sya ipacheck sa Developmental Pediatrician.