Thin ang lo ko

Hi po, 2 years old na baby ko pero ayaw niya kumain ng rice or yung mga healthy na pagkain. Ang gusto niya lang chocolate cake or kahit ano na may chocolate. Mas gusto pa din niya mag milk. Any vitamins po ma suggest niyo para kahit papano gumana siya sa pagkain at tumaba si lo ko?

2 Replies

Hello. Baka po early pa lang na-introduce na siya sa sweets? Like cerelac. Matamis kasi ang cerelac. Sorry, I don't have vitamin reccomendation, kasi wala pa talaga akong problem sa appetite ng 2 years old ko. Pero what I would advice is, Dapat po maging strict kayo sa diet ni baby, pwede mag chocolate once in a while, pero hindi pwede every week or every month. Tapos be attentive sa mga pagkain na kinakain niya. Dapat po age appropriate. Ang vitamins supplement lang po yan pero hindi niya po mapapalitan yung nutrients sa milk and foods.

1y ago

Thank you, mommy Sarah. Sinabihan ko last night yung nanny niya na palagi bigyan ng rice para alam niya na rice ang kasama sa meal. Yung suggestions ng Pedia niya ginawa namin lahat hindi umubra. Thank you po ♥️

Baka po sinanay niyo kase sa chocolates.

1y ago

Sanay sa gatas oo pero sa chocolates hindi naman.