Baby Poop

Hi po, 2 weeks na po si lo ko, and hndi po xia nakakapoop, mga 1.5 days n, ano po kya pwde gwin pra ma stimulate sya mg poop. Mixed feed po siya, enfamil po formula milk nya.

4 Replies

Painumin mo ng tubig be khit paunti unti ☺️☺️ pero cgiraduhin mo po na pg papainumin tubig dapt po nktaas ung bandang ulo nya... Wag po papainumin ng nkahiga o nka flat 😊😊

4y ago

Suggestion ko lng po momshie.... Kasi gnun din po ginawa ng mga lola ng baby ko...nasa sa inyo parin nmn po un...

try niyo po iloveyou massage and check niyo din po ibang output niya like ihi or pawis. may instances kase na hindi pa po talaga pala poop pag newborn.

4y ago

okay lang po yan kung ganun. yun po ang ibang icheck niyo bukod sa poop pero siempre dapat magpoop padin siya wag lang matagal.

baka Hindi hiyang sa gatas...try m breastfeed lang muna

4y ago

nan optipro

Mas madalas po ba breastfed or formula?

4y ago

Normal lang kasi na may nde madalas magpoops lalo kung ebf, may nabasa ako before more than 1 week din eh

Related Articles