What to do sa face rashes ni baby?

Hello po, 2 weeks na po baby ko. Ask ko lang po sana kung ano pwedeng gawin or kung anong effective and safe na ointment para sa rashes ni baby sa face? Sana po ma-notice. Thank you po.

2 Replies

kusa po yan matatanggal normal po sa baby naten na magkaron ng rash or acne pero kung iba po yung pagkakarashes niya pacheck up napo si baby para di po kayo magworry