Binyag ni Baby

Hello po. 2 months old na baby ko at first time mom po ako. Iniisip ko po kailan best na magpabinyag? At paano po kayo nagpabinyag at nagcelebrate ngayong pandemic?

1 Reply

hi! nung nagorientation sa church, as catholics, the earlier the better ang binyag para mawelcome agad sa church. nung bininyagan si baby last feb 2021, 1 ninang and 1 ninong lang kasama namin sa church. sa house na lang kami naghanda and relatives lang to be safe since pandemic.