Need an advice 😩

Hello po 2 months na po ang nakalipas simula po nung nanganak ako at ang problema ko hirap po ako dumumi kahit ang takaw ko po sa tubig tapos after 3 days po bago ako dumumi at tibi po (sorry for the word) tapos po nung pag poop ko may kasamang dugo. Ano po kaya yun nag woworry po kasi ako ☹️ salamat po sana may makasagot 😭

2 Replies

kain ka foods na more on fiber po, like oats, wheat, cereals, etc para mas madaling makapoop :)

Rich in fiber food po then inom ka ng Prebiotic+Probiotic drinks like yung Delight.

4y ago

Ano po kaya yun nung nag poop kasi ako may dugo e

Related Articles