2 Months Delayed

Hi po! 2 months delayed na ko and I’ve tried 5 pregnancy tests i have 3 negatives and 2 positive. The positve resukt came out Yesterday Morning. Is that pregnant or not ?

2 Replies

Within 3 to 5 mins lang dapat lalabas ang result. Kung 2 months delayed ka na dapat magpacheck up ka na lalo kung regular ka tapos ngayon ka lang nagkaganyan.

1y ago

Meron na dapat if two months delayed. Baka naman PCOS? Nakikita po yun sa transv

Ako mhiee 1 months Delay Po Sabi nila di Basta Basta nadedetect sa pt Kapag Bago palang Mga 3 months Po Ulit Pt Ka Po