Normal or alarming?

Hello po, 1yr old ang anak ko tapos palaging nauuntog while playing tapos parang hindi sya nasasaktan, kinakamot nya lang yung nauntog na part tapos play ulet, normal lang ba yon?

2 Replies

i think normal naman mi ibig sabhin sguro di ganun kalakas ung impact.

4mo ago

minsan kase talaga mi ,lagabog na pero parang kumati lang yung ulo nya or uungot lang saglit tapos play na ulet 🥹