asking

Hello po. 1week and 2 days delayed menstruation na po ako. Then nung december 16, nag pa transV po ako. At sabi ni doc. Nag fertilized na daw po ako... Then this fast few days po,nananakit yung puson ko. Ano po ba ibig Sabihin non? Hindi naman po sya same na sakit ng puson ko pag parating Ang menstration ko. Thankyou in advance sa sasagot po...

1 Reply

Normal lng nmn daw po ung cramps sa puson during pregnancy bsta walang bleeding.

5y ago

Wala naman pong bleeding. Nag cracramps lang sya..