Mahirap makatulog

Hi po... #1stimemom po ako.. Kahit dati pa po medyo late na po talaga ako matulog.. Pero since na preggy na po gusto ko po sana baguhin ito at maaga na matulog. Kaso po kahit anong pilit ko po di po ako makatulog.. Nggagatas na din po ako sa gabi minsan ng hard boiled egg pa po.. Pero paikot ikot lng ako sa kama.. Tapos maaga din po ako naggcng like 6am pero 12 am na makakatulog . Hayss low blood din po pala ako advice sakin to take two ferous sulfate per day... Any tips to have a good sleep #23weeks3days

1 Reply

hi mommy, pag preggy talaga mahirap makatulog sa gabi. lo na kapag makulit si baby sa tummy. :) siguro po ok lang late ka matulog basta ang importante kumpleto tulog mo na 7-8 hours po :)