Bowel Movement ni baby

Hi mie. Normal lang po ba na more than once a day mag poop si baby every day since newborn sya ganon na until now na 1 month old na sya. Bfeed po kami. #pleasehelp #1stimemom #worryingmom #firstbaby

5 Replies

Hi mommy. Normal po. Nung 1st month ni baby, halos kada milk nya nagp-poop siya after. Pero ngayon almost 2 months na sya, mga 2-3 times na lang sya mag poop.

Yes that’s normal since exclusively breastfeed ka mabilis madigest ni baby yung milk kaya ang tendency mag poop sya ng mag poop.

Yes parang nga sila baby alive dolls😆 kada dede poop ang next..

yes mommy

yes po normal.