ILANG WEEKS PWEDE MAGPA TUROK NG ANTI TETANUS?

Hi po, 1st time mom. Sabi sakin ng Mom ko kung inadvice na ko magpa inject ng anti-tetanus pero till now wala pang inaadvice sakin si OB. Im 29 weeks pregnant, until what weeks po ba pwede magpa inject non and ranging po sa magkano ang price? Thank you po, Mommies! 😊

6 Replies

Same lang pala tayo 29weeks and 3days nako then mag 2shot inject nako ngayun schedule ko April 5 sa mga center meron yan free. Dapat nag pa inject kana pwedi na nga nung 5months kana nag pa 1st shot e.