anti-tetanus

Hi mga mommies! Pwede pa ba ko magpa inject ng anti- tetanus kahit 8mos na? Hindi kasi inadvice ni ob pero naisip ko magpainject kung sakali hindi ako sakanya manganganak. Salamat!

1 Reply

Not really required naman po to get anti-tetanus most especially if sa hospital kadin manganganak. You have to get anti trtanus if sa hilot ka manganganak because there you're not sure kung sterilized ng maayos mga gamet unlike sa hospital