tda

Mommies.. Kailan ba ang tamang time magpa inject ng anti-tetanus? Mga ilang buwan kayong buntis noong una kayong nagpaturok ng anti-tetanus? 29 weeks and 1day na ako pero dipa ako natutokan.

30 Replies

Sa pagkakaalam ko po kelangan once naturukan ka na at may binigay sayong date para bumalik need mo talaga bumalik dahil uulit po kayo, and alam ko kelangan din po yun. Based on my experience first injection ko 3months then second 4mnths tas after 6months na po yung pangatlong turok na ibibigay sakin.

1st and 2nd shot ko nung 1st baby ko 2015. Last week prenatal ko at 22 weeks sabi back to zero dw ako.. 1 inject last week and next dw next year april after ko na mnganak.. al Ask mo mamsh baka sa ospital na or after birth.. Sa center kasi ako ng papaprenatal.. 😁😁

Five months yung first dose ko. Next month yung second, third dose is after manganak. Sa ospital po ako manganganak. OB ko nagturok pero nalaman ko free lang daw yun sa mga center. :)

Ako hindi naturukan ng anti tetanus kasi hindi naman nirequire ng OB ko okay lng daw wala pag sa hospital manganganak and okay naman. I gave birth last sept.

ako din po 23 weeks na di pa natuturuksn ng anti tethanus. but as per ib if sa hospital ka, pwedeng hindi. pwede rin sa mga health centers if u want.

depende sa pinagpapa check upan mo po or sa ob mo ako manganganak na wala kahit isang turok

4mons dw po ang start ng turok..yun po kz sabi skin ng bhw sa center

sabe ng ob ko from 28w to 31w pwede mg pa turok.ako ng pa turok nung 28w

Ako this coming aug.10 first shot ko by that time 20weeks nko.

Ako 5 months ung unang turok tas after 1 month yung pangalawa