Abdominal pain

Hello po. 1st time mom po ako. 11 weeks preggy. Ask lng po sana ako. Malimit po kasi nakakaramdaman ako ng sakit or kirot sa puson ko. Di namang ganong kasakit. Keri naman po. Sasakit sya tapos mawawala ulit then maya maya kikirot ulit. Normal lng po ba yon? Medyo worried po kasi ako. February pa po kasi next check up ko. Thank you po in advance.

1 Reply

Hello po! Best thing to do is to consult your ob. Baka pwede niya po kayo bigyan ng pampakapit kung madalas po masakit. Ganun po ginawa ng ob ko sakin, niresetahan po ako ng Isoxilan just to be sure. ☺️

Related Articles