cramps?

Nakaka worry yung bigla na lang may sasakit sa puson mo, tapos mawawala agad.. Tapos maya-maya meron ulit. Wala naman po ako spotting, pero nagwoworry lng tlga ako. Last yr nag spotting ako sa 1st baby ko pro wlang pain, aun nawala siya. Kaya worried ako ngayon dito sa 2nd ko. ??

1 Reply

Pacheck-up po kayo agad. Last year kasi may pain din ako nararamdaman; no spotting pero ayun nawalan heartbeat baby ko. Kaya much better pacheck up ka nalang.

5y ago

Thanks sis.. Godbless din sainyo ni baby! 😊