ADVICE PLS !

Hello po 1st time mom here , mag 7 monthd preggy na ako this 25 ask ko lang po if normal po yung na feel ko na nasa bandang puson yung tibok then parang ma feel mo yung may mahuhulog at feeling na maiihi yun po . #1stimemom #advicepls

ADVICE PLS !
1 Reply

normal po yung feeling na naiihi madalas mommy. kasi baka naka pwesto si baby malapit sa bladder natin. kapag mas malaki na po tyan nyo, may times din na di na mapigilan maihi.