Marie Biscuits

Hello po 1st time mom here. ask ko lang po kung pwede po ba sa 8 month old ko po ang Marie biscuit?? salamat po sa sasagot

7 Replies

yes , pero bantayan mo po sa pagsubo nya kasi msyado malambot marie lalo na pagnabasa na ng laway nila. madikit pa naman po sa ngala-ngala ang marie baka machoke po si baby kaya dapat ready agad water ☺️

Pwede po. Ginagawa ko po dinudurog ko sa water. Kasi nasasamid sa baby pag mismong biscuit isusubo nya..

pwede po. wag lang sosobra

yes pwede na momsh💕

Pwede na po momsh.

thank you po❤️

pwede na yan.