Masakit na lower abdomen pagka ihi at pagka tapos umihi.

Normal po ba na sumakit yung lower abdomen ko pagka ihi and after pagka ihi? Mostly lower left ang sumasakit and yung sakit nya is parang katatapos mag workout. Or dahilan din kaya to ng maling sleeping position? 23 weeks here. TIA sa makakasagot. ❤️

1 Reply

Possible UTI. magpa urinalysis ka na bago ka magpacheck up para babasahin na lang ng OB mo ung result kasi pag nagpacheck up ka ngayon irerequire ka lang din magpa urinalysis.