During earthquake

Hi po, 1st time ko po mg buntis. Ask ko lng po if ano ba dapat gawin ngbisang buntis kapag lumilindol? Medyo sunod2 po kasi lindol dito samin simula nung wed. last week. From davao city po. Slamat po sa pagsagot. ?

7 Replies

Inom ka lng ng tubig Sis and mg-pray na maging safe kau ng family mo,kasabihan lng ung mabubugok ang bata pag di ka nagbuhos.Ako nga nung lumindol last April nasa trabaho ko kya di ako mkakapgbuhos sa awa ng Diyos mg-8 months na kong buntis.

5y ago

Welcome mga Sis😊

ang sabi inom ka lang tubig pero ung mama ko nubg naglindol dto sa manla tinwagan agad ako na maligo daw edi sumunod nalang ako wala naman mawawala pag sumunos

Sabi lang ng matatanda dito samin sis iinom ng tubig after, Yung iba pinapapaligo.

5y ago

Thank you sis. So far kada oras nman ako umiinom ng tubig.

From Davao city here... Kanus-a due nimo sis?

5y ago

Early nxt yr. puhon2 sis.

Keep safe sis and your family.

5y ago

Thank you sis. 😇

Maligo daw

Just be on safe place po paglumilindol, umiwas po sa lugar na may mahuhulog o matutumba sa inyo ni baby :) at Pray lang po lagi.

5y ago

Noted sis. Thanks po.😇