chocolate

Hello po 1st time ko po magkakababy at sabi po kasi sakin masama daw po kumain ng sobra ng chocolate. Di po kasi nakokompleto araw ko kapag di nakakain ng chocolate... ??

62 Replies

Bawas po mommy baka tumaaa sugar nyo po masama ang sobra sa sweet.

hinay hinay lng mommy sa sweets. ang sugar mo mhhrapan k nian.

Pwede lang kumain ng chocolate basta uminom ng madaming tubig

Basta po in modiration po ng chocolate ok lang wag lang sobra

Msama po kasi baka tmaas sugar mo sis, prone po un sa preggy

sa akin kumain din ako dati ng chocolate..pero wag madami..

Hi mommy! Try to eat dark chocolate po in moderation din.

Basta tikim tikim lang at damihan water mamshie. Ok n un.

Yes mommy. Matamis kasi yun. Nakakalaki oati sya ng baby

Wag lang po palagi kasi bawal tyo sa sweets masyado