sakit ng ngipin sa buntis

hello po 19weeks pregnant po ako, at ngayon lagi po sumasakit ang ngipin ko 😭 minsan abot na hanggang leeg ung sakit 😭 natatakot po ako na baka magkasakit ako or what?? ano po ba dpat ko gawin mga mommy? sa unang pagbubuntis ko never nman ako nakaramdam ng pagsakit ng ngipin ngayon lng dito sa pangalawa ko 😭 please help po...

2 Replies

same po tayo before nong 5 months preggy ako maga yong mga gums ko at dumudogo di ako mka tulog sakit ng mga ngipin ko kaya pumunta ako ng dentist cleaning at pasta ginawa sakin s awa ng diyos naging ok at nka tulog n rin sabi ng dentist normal lng s mga buntis yon

biogesic lang bawal mefanamic or any gamot

Related Articles