First time mom

Hello po. 18w4d preggy here. Ask ko lang po kung normal po bang masakit yung kaliwang balakang pababa? Nawawala naman sya minsan pero pag sumasakit halos di ako makagalaw🥺

4 Replies

Mi any pain na halos di ka na magalaw, not normal. Ang normal na pain lasts for a min lang or nawawala pag nag chancge position. Pa ultrasound and urinalysis ka para macheck if may problem.

sabi po ng ob q ..ang pag bubuntis ay Hindi sakit ..kaya po ..any pain na mararamdaman during pregnancy is not normal .. better consult your ob po .

pag apektado na ang dimpleng bagay na ginagawa mo like paglalakad, ibig sabihin hindi na yung normal. pls consult your ob po.

Not normal.