Hi po mga momshie

Hi po .. 18 weeks pregnant napo ako . palagi sumasakit yung ngipin po sobrang sakit . pwede po ba magpabunot ng ngipin 2nd trimester napo ako

2 Replies

no po.. take calcium rich foods. kinukulang ka na ng calcium kasi oag ganyan since 2nd tri ka na.. inform your OB also para mabigyan ka ng calcium supplements and preggy safe pain reliever.

2y ago

thanks po . sapag sagot . ! subrang sakit po hindi napo ako maka kain ng maayos .

Yes!. if nakita ng dentist na need talagang bunutin ang ngipin. safest to do tooth extraction is during your 2nd trimester

Related Articles