Ngipin

Bawal na po ba ang magpabunot ng ngipin kapag 2nd trimester na? If ever po ilang mons after manganak pwede magpabunot? Naputol po kasi yung ngipin ko sagad may konting natira lang na mismo nasa bagang sumasakit po tuloy. Thanks po

2 Replies

Bawal po pabunot. After nlng manganak po. Pag kse after mgpabunot ng ngipin kelangan ntin uminom ng gamot na ibibigay ng dentist. Since bawal po tayo uminom ng gamot pag buntis kya bawal muna bunot ngipin.

Bawal po