VITAMINS for pregnant

Hi po, 18 weeks pregnant. Ang ni-reseta po ni OB sakin na vitamins is Obimin Plus, Prolacta with DHA, Hemarate FA and Calciumade. Ask ko lang po if okay silang pagsabay sabayin kasi yung content po ng Obimin Plus nandun narin po yung content ng Prolacta, Hemarate and Calciumade. Di po ba doble doble na. Thank you po sa sasagot. #1stimemom

1 Reply

ask your OB kasi may obimin na tas may prolacta pa

2y ago

No, walang offend offend karapatan mong mag tanong pag na offend edi mag palit ka ng OB