18 WEEKS 1 DAY

hello po 18 weeks and 1 day preggy po ako pano poba malalaman kung anong date para matrack kung ilang months na? weeks ko lang po kasi siya natra-track e first day po ng last period ko is May 2, 2024

3 Replies

Almost 4 months na ang tummy mo pero ask mo OB mo na magpaTVs or ultrasound ka para malaman mo talaga yung exact weeks niyo ni baby

may pregnancy chart po tayo sa google. search mo lang pregnancy trimester chart

You are almost 4 months preggy na po maam. 1 month- 4 weeks.