Help po pls?

Hi po. 17 weeks pregnant na po ako and still no check up pa. First baby ko po. Okay lang po kaya yun? Di pa po kasi alam ng parents ko dahil natatakot po ako sabihin. Fresh college graduate lang po ako. And balak ko po magpacheck up pag nasabi ko na sa kanila. Advice naman po mga mommy

16 Replies

Need mo na po mag pa checkup kasi need nyo ni baby ng vitamins sa health center sa brgy libre daw po ksma gamot

Kaht SA brgy health center for knlang mg punta mommy para maresetahn k Ng vitamins.

Be honest mommy. Matagal pa ang lockdown. Be strong po 😁

Sabihin mo na sa parents mo dahil mas alam nila gagawin.

Pwede rin ba kong magtanong sis?

Pacheck up kana mamsh.