Advice pls

I'm 31 weeks and 4 days pregnant and experiencing spotting, nagpacheck-up na po ako and nagpa'ultra sound okay naman daw ang baby tsaka close pa cervix ko Sabi ng doctor. Niresetahan lang ako ng gamot and rest more. It's been 4 days pero nagspotting parin ako, kailan ko po ba magpacheck-up ulit? Feeling ko po Kasi pag naglalakad ako parang mahuhulog baby ko. #1stimemom #pregnancy #advicepls #momcommunity #mommybuntu #mommy #adviceplsmomshies

1 Reply

Not normal po ang mg spotting pa tingin po kau sa ospital pra mlmn tlga.. Pra mapanatag din po kau.. Baka po mahina kapit ni baby