Prang sipa bandang pusod

hi po 16weeks preggy here. Recently kasi pansin ko lang may sipa exactly sa pusod. Normal lng po ba ito? salamat po

5 Replies

yan mismo na feel to today.prang my bumukol s pusod ko ng hawakan ko ng slide sya pababa kakatuwA.19 weeks prgnant

2y ago

Yes mi nakakatuwa nga.frst time ko nga ma feel ung bukol na ng slide e kaya tuwng tuwa ako dati kc week 14-15 ko lng sya n feel n prang pabilog ikot s puson ko pra ngang ugat lng un e tas now for real na hehehe.Sna mapadala

Yan na po yung tinatawag nilang quickening. Napifeel nyo na paunti unti movements ni baby

2y ago

Thank youuu. keep safe din po🤗

same with me. normal po

Yes po, normal

thank you po

Related Articles