pagsipa ng baby

hi! itatanong ko lang ano po ba o saan nararamdaman ang normal na sipa ni baby, sa tiyan (bandang sikmura), pusod, o sa puson. ##1stimemom #pregnancy #5MONTHSBABYBUMP #thankyousasagot

5 Replies

sa puson or pusod left and right, nagcicircus ata baby ko sa tummy ko, 27 weeks here.

3y ago

ganon din sakin now. sa pusod or sa right side. ang lakas e. tapos yung makikta mo talaga na nagalaw ang tyan. pati yung hubby ko naffeel na niya kapag natyempuhan ng hawak ☺️ 24 weeks ako

22wks Puson parin usually minsan lang sa pusod kasi breech pa c bby..

Kaht saang parte ng tyan ay normal dahil nagalaw at naikot si baby

Lahat nyan, depende kung anong pwesto ni baby.

all of the above 😅 33 weeks ❤️