16weeks pregnant

Hi po 16 weeks and 9days napo tummy ko pero hindi kopa maramdaman baby ko or kahit pintig manlang normal lang po ba yun?

4 Replies

Miii 17 weeks and 4 days ka na. Normal lang kasi maliit pa but then may mga maagang nagpaparamdam, dahil minsan busy tayo kahit may pintig ee hindi natin nararamdaman. Ako 21 weeks, parang kurot lang and normal yun as per my OB dahil anterior ang placenta ko. Nakatalikod si baby sa tyan ko.

ako mommy 16weeks may parang pitik or prang hangin naaano sa puson ko.then ngayon 19weeks nko ramdam ko na siya.wait ka lang mommy my time ksi na di mo pansin yung galaw nya.pero gumagalaw po yan sa loob.karamihan po 20weeks na nila nraramdaman yung baby nila.

Sakin mi naramdaman ko lang yung galaw nya nung 18 weeks ako a di pa ganun kalakasan at kadalas. Pero now na 20 weeks nako madalas na sya at nag improve na din yung lakas nya. Hehe wait mo lang mii malapit mo na yan maramdaman

yes. wait 18-22weeks

Related Articles