Some advise please! thank you!

hi po,, 12 weeks pregnant na po ako, nag ka spotting po ako kaninang umaga,, peru ngayun po.. light brown na po yung kulay na lumalabas? wala po kasing clinic yung ob gyne ko.. at saka hindi ko makontak yung secretary nang doctor,, ano po pang dapat kong gawin? safety lng po ba c baby kahit nag ka spotting? It is safe for my baby kahit narasan kong mag dudugo?

1 Reply

wag na po muna kayo maggagawa ng mabibigat n gawain pahinga po muna kyo.. pag dinugo at lalo na pag masakit wg n po sa clinic sa er nlng po kayo pumunta. pero wag po sana dun sa mga hospital na may mga cases na ng covid. ingat po.