Sleeping on the left side

Hello po. 12 weeks 3 days pregnant na ako but I sleep on my back. Hindi po ako sanay sa side. Sabi ng marami, dapat a pregnant woman sleeps on her left side. Bumili na rin ako ng maternity pillow pero uncomfortable po. Kailangan po ba sa left side talaga matulog? Nakaka-apekto ba kay baby kung iba ang sleeping position? Thanks. 🙏🏻❤️

1 Reply

okay lang maliit pa naman yan. recommemded and maternity pillow and side lying sa late 2nd tri-3rd tri kasi mahihirapan kana talaga mag hanap ng pwesto

12mo ago

Sige po. Thank you!