Light bleeding

Hello po 11 weeks preggy na po ako normal lang po bang magspotting ng light red na may halong brown pero wala po akong nararamdaman na masakit salamat po.

2 Replies

Hello. Not normal po. Ako at 7 weeks nag spotting nang bright light red / pink also. Tas inadvise ko si ob, sabe nya pa ultrasound then pag check meron ako hemo sa uterus. After nun nag add ob ko nang additional pampakapit wich is heragest progesterone then after 2 weeks wala na hemo sa uterus. Finollow ko lang 3x a day duphaston and 2x a day heragest and bed rest. Consult ka na po sa ob mo agad.

Kung red na po, not normal