Hi mga mommies help me nmn po

pnuh mkasurvive s postpartum kc feel koh naeexperience koh xia ngaun ??? 3weeks plang kc akong bagong panganak at nilayasan nmin ang tatay ng mga anak koh (i have 1 daughter she's 1yr. Old and my youngest son is 3weeks old plang) dhil s mga mssakit n salitang binitawan nia skin ???? grabe hanggang ngaun naiicp koh p ung cnsbi nia skin n halos kulang nlang duraan nia akoh s mukha at durugin ang pgkatao koh ???.... ngaun kung san2 kami nakikitira ng mga anak koh kc hndi koh alm san akoh ppunta ?? wla n kc akong mama at papa koh nmn ngttrabaho pero stay inn xia s work nia kpatid koh nkkitira lng din s mga tita koh hndi koh n alm panuh akoh mgssimula ult ??

53 Replies

Oh gosh Mommy. Ang hirap magsabi kung ano ang tama at mali. For now, since bagong panganak ka and may 1yr ka pang isa, mukhang kailangan mong lunukin ang pride mo. Not for yourself, but for your kids. Mahirap. Nakakainis. Kahit ayaw mo pa. Wala kang choice. Isipin mo ung mga anak mo. Sila ang kawawa. Regain your health and then plan your next move. Also, kahit mahirap, try to look at the positive side of your husband. Mejo gagaan ang burden mo. Malay mo, magka ayos pa kayo. But if not, just take it easy. Pakisamahan mo muna. Again, para sa mga bata. Until kaya mo na. Goodluck and God bless Mommy!