rashes

Pno po kya i2 mwwla .. cetaphil gamit ni baby

rashes
12 Replies

Change po kayo mumsh pangligo, dati po madalas ganyan si LO. 4 na beses ako nagpalit kasi madalas syang nagkakaganyan, last na nasubukan ko yung Aveeno. hiyang ni LO at dina nagkakaganyan. 🥰🥰 Try nyo din po Perla soap para sa damit nya. Baka kasi sa detergent din or baka nag fafab con kayo.

Try mo switch ng bath soap niya sis try mo tiny buds rice baby bath made from rice grains kaya maganda yan gamit ni lo nun nung may baby acne din siya ayun umokay skin niya ngayon malambot na skin niya at nakakaglow pa #lovablebaby

Dapat cetaphil cleanser ang gamit mo momsh, may ibang cetaphil kasi na for baby din pero pag ganyan parang may bungang araw si baby advice ng pedia ko dati cetaphil cleanser daw po

Try nyo po gumamit ng mas mild na laundry soap sa damit ni baby po, and wag hayaang mapawisan si baby sa mga rashes nya para di lumala mommy

Lactacyd try mo sis. Tapos yung damit baka matapang yung panlabang gamit mo. Perla na white pwede or yung mga pambaby talaga na sabon

Mommy, pachek nyo nlng po sa pedia nya bka my marecommend xa na cream.. pahiyang2 kasi ung mga sabon ni baby..

i suggest na mas mild na soap gamitin niyo,, and kindly consult pedia para sure

momsh.. hand-wash mo damit ni baby.. tapos gamit ka ng sabon na pang baby.

bka po sa laundry soap. or d hiyang s cetaphil. pwede po pachek sa pedia

Lagyan mo po ng elika,effective po sya sa mga rashes like din ng ganyan