Pano po malalaman kung nkapwesto na c baby bukod sa ultrasound? Mararamdaman ba un ?

Pno malman

2 Replies

mararamdaman un mi. masakit sa singit. tapos un private part mo parang mau sumisiksik and mejo uncomfy un feeling.

Pag po ang sipa at nasa sikmura o nasa taas. Tapos may pumipintig sa puson which is yung hiccups niya.

5mo ago

ah okey po salamat ☺️ worried lng kc nung 7mons na ultrasound ko nka suhi kc sya .. 8mons nko ngaun 😅