Mga mii tnung ko lng po Kung OK Lang ba tong result ko sa laboratory?

Plsss help me OK lng po ba tong result ko sa labtest?? Nag worry lng po aq ng very light.. Slamat po sa sasagot. First time mom here

Mga mii tnung ko lng po Kung OK Lang ba tong result ko sa laboratory?
1 Reply

slightly normal pero yung WBC nyo 11 mataas po compared sa reference kaya possible na may infection pero mild lang. Better po na dalhin nyo yan sa OB para maresetahan kayo ng antibiotics po

2y ago

OK po slamat sa pagsagot😊