Hi mga mommy ask ko Lang po if normal Yung spotting po?

2 Replies

Yes, If may advice from your ob gyn if ever naman po mag paconsult ka agad sa inyong Ob Gyn kase ako laging may advice ung ob ko na pwedeng mag spotting and Sumakit ung tyan ko Thankyou 🥰

2y ago

ganun na nga po nagyare saken ma'am kahapon po subrang Saket Ng tyan ku😔

Not normal. We can never tell kung ano problem unless ipacheck mo sa OB. For you and your baby's safety na din at para maresetahan ka ng need mong gamot para maiwasang maulit.