Ano po pwedeng pampadagdag ng dugo maliban sa talbos at ferus? Mababa kse hemoglobin ko😢

23 Replies

ganyan din po sakin.nag iberet din ako hanggang umabot na ako ng 3 laboratory walang pinagbago same lahat. result tapos nag pa chek up ako sa center humingi ako advice sa midwife don.sabi sa akin 111 hindi na mababa yon ok lang naman daw ang kailangan daw bantayan kong nasa 10-50 ang hemoglobin yon daw dilikado.lahat ginawa ko narin sabi niya huwag daw e stress ang sarili kakaisip kong paano pataasin ang hemoglobin..dahil kasama daw yan sa pagbubuntis

1y ago

eh yung 109 po mababa po ba yan masyado?