Ano po pwedeng pampadagdag ng dugo maliban sa talbos at ferus? Mababa kse hemoglobin ko😢

23 Replies

same po tayo mommy🥺yan po problema ko ngayon haysss...twice ako umiinom ferrous tapos green leafy vegetables,fruits at maternal milk...atay po maganda din kainin sa katulad po natin,tiis lang talaga sa lasa😅itlog po ng pugo...yan po...di ko na nga rin alam gagawin ko sa sarili ko 100/60 kasi last na nagpabp ako tapos pagising gising pa ko madaling araw🤦‍♀️27 and 3 days na po ako ngayon...