Ano po pwedeng pampadagdag ng dugo maliban sa talbos at ferus? Mababa kse hemoglobin ko😒

23 Replies

Iron Sucrose po na pinapadaan sa swero..ganyan ginawa skn oct 18-19 pampadagdag daw po para hindi na need masalinan ng dugo kapag nangailangan..kasi hindi na din sila magrerequired ng blood before manganak kaya iron sucrose na lang..dun ginawa sa ospital na pag-aanakan ko..😊

1y ago

kelan po ginawa ? bago kayo manganak? or sa araw ng delivery